FRENCH VIllAGE BAO LOC

Làng Pháp Bảo Lộc Resort & Spa với quy mô 216 căn biệt thự đơn lập mang đậm nét đặc trưng của miền quê nước Pháp. Vẻ đẹp nguyên sơ của ngôi làng đã khiến Pigneau từ bỏ vai trò là một nhà truyền giáo để trở thành một người nông dân thuần tuý. Và hình ảnh ngôi làng , khu vườn đã được tái hiện tại làng Pháp Bảo Lộc Resort & Spa.

Thiên đường nghĩ dưỡng 

Làng Pháp Bảo Lộc Resort & Spa đã được khởi công, xây dựng cơ sở hạ tầng nội khu với việc san lấp mặt bằng, phân lô, quy hoạch đường giao thông, lắp đặt mạng lưới điện, thi công hệ thống cấp thoát nước…Không chỉ đem đến những sản phẩm an cư chất lượng, biệt thự Làng Pháp còn mang đến giá trị nghỉ dưỡng cao cấp, một “second home” đúng nghĩa với vị trí tọa lạc, khí hậu, kiến trúc độc đáo.

Địa thế vàng làm nên giá trị hiếm có.

Đón đầu xu hướng “bỏ phố về rừng”, theo đánh giá thì vùng đất mới đang phát triển như Bảo Lộc sở hữu tiềm năng lớn, dư địa thị trường còn nhiều, đặc biệt là quỹ đất rộng và giá nhà đất chỉ bằng 30 – 50% TP Đà Lạt. Hội tụ đầy đủ các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” Biệt thự Làng Pháp Resort & Spa Bảo Lộc đang trở thành tâm điểm thu hút các nhà đầu tư và khách hàng cá nhân

Biệt thự Làng Pháp Bảo Lộc Resort & Spa mang đến những trải nghiệm sống gì cho cộng đồng dân cư cũng như du khách lưu trú tại đây? Sẽ thực sự là bất ngờ bởi mức độ chịu chi của chủ đầu tư cả về nguồn vốn tới quỹ đất đắt đỏ.

Được biết, mật độ xây dựng toàn khu chỉ chiếm khoảng 19%, phần lớn diện tích dành cho không gian xanh, công trình hạ tầng và chuỗi tiện ích.

Bao quanh những căn biệt thự cao cấp là hệ thống cây xanh trải đều, các dịch vụ tiện ích được bố trí khoa học.

Dòng suối hài hòa chảy ngang qua giúp cư dân hòa mình vào sự hiền hòa của thiên nhiên.

Làng Pháp Bảo Lộc Resort & Spa với những căn căn biệt thự đơn lập, biệt thự 2 lối Dual Key đảm bảo tính riêng tư và chủ đầu tư bàn giao full nội thất. Cơ sở hạ tầng nội khu đang được thực hiện với thi công hệ thống xử lý nước thải và cống âm ly lớn nhất TP Bảo Lộc, lắp đặt mạng lưới điện âm, cung đường lát đá tự nhiên 100%…

 

Các dự án khác