GREEN VALLEY

Green Valley do Phúc Long PNJ phát triển, với diện tích là 5,76ha. Green Valley bao gồm 66 nền biệt th Villas, 21 Nền Park Villas, 5 nền Garden Villas cùng với nhiều dịch vụ, tiện ích như: Khu vui chơi trẻ em, bãi đổ xe, hồ bơi, công viên cây xanh… Đặc biệt Green Valley  có lợi thế vô cùng lớn khi nằm ngay nút giao với cao tốc Long Thành – Dầu Giây – Liên Khương. Điều này giúp việc di chuyển của cư dân tại đây đến các tỉnh khu vực Đông Nam Bộ như Đồng Nai và các tỉnh khu vực Tây Nguyên dễ dàng hơn.

Với vị trí Trung tâm dễ dàng kết nối với khu dân cư hiện hữu, trung tâm hành chính của Tp Bảo Lộc, chợ đêm bằng các tuyến đường lớn như: Lý Thái Tổ, Nguyễn Văn Cừ, QL20…Bên cạnh đó, Green Valley còn có góc nhìn tuyệt đẹp khi bao quang là đồi trà rộng 85ha uốn quanh biến khung cảnh như thiên đường xan, giúp khách hàng có thể  tách mình khỏi những bộn bề và lo toan của cuộc sống.

 

Vị trí đắc địa kết hợp với thiết kế sang trọng làm nên một khu biệt thự nghĩ dưỡng “xa hoa”.

Các căn Biệt thự cao cấp được phủ mát bởi hệ thống cây xanh làm nên không gian sống gần gũi, tích cực, tái tạo năng lượng.

 

 

Shop Villas làm nổi bật phong cách sống thượng lưu.

 

Club house là nơi tuyệt vời để hòa mình vào các dịch vụ vui chơi giải trí.

Công viên cây xanh – Nơi để du khách đắm mình với sự tĩnh lặng của thiên nhiên.

Green Valley Villas mang trong mình kiến trúc Hiện đại thể hiện một cuộc sống tiện nghi nhất.

Các dự án khác

BL PARK HILLS