FOREST HILLS

Forest Hills sở hữu tầm nhìn ra rừng Thông hùng vĩ, khu Biệt Thự – Nhà Phố nghỉ dưỡng gồm 2 phân khu là Forest Hills và Queen Hills. Hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn hưởng thụ bầu không khí trong lành cùng cảnh quan hùng vĩ giữ tiết trời se lạnh.


Tổng quan khu biệt thự, du lịch sinh thái nghĩ dưỡng Forest Hills.

Vị trí vàng tiềm năng nằm ngay tại nút thắt Cao Tốc Dầu Giây- Liên Khương đi vào TP Bảo Lộc. Đây sẽ là cửa ngõ giao thông huyết mạch của Thành phố, cách khu du lịch thác Đam B’ri 1,5 km .Chỉ cần 2 phút là kết nói với UBND,trường học , ngân hàng,….Di chuyển từ sân bay quốc tế Liên Khương về Forest Hills mất khoảng 40 phút.

 

Forest Hills hội đủ các yếu tố để trở thành một điểm đến hàng đầu tại TP Bảo Lộc.

Khu biệt thự nghỉ dưỡng phân khúc cao cấp với đầy đủ các tiện ích mang đến trải nghiệm hưởng thụ cuộc sống đúng nghĩa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nếu là tín đồ các bộ môn vận động, quý khách sẽ tha hồ tham gia vào các hoạt động ngoài trờnăng động hoặc đơn giản hơn là tản bộ tận hưởng không khí trong lành

Bên cạnh đó, Forest Hills được định hướng giúp khai thác tốt điều kiện tự nhiên khi khách hàng được trải nghiệm những hoạt động giải trí: câu cá, yoga, chèo thuyền hay thu hoạch rau củ  từ chính dịch vụ kèm theo. Sau khi hoàn thành, đây chắc chắn sẽ là một địa chỉ check in đáng để trải nghiệm khi đặt chân đến TP Bảo Lộc.

 

Các dự án khác