BL PARK HILLS

Park Hills là tổ hợp khu Biệt Thự – Nhà Phố view hồ ngọc – rừng thông đầu tiên tại TP Bảo Lộc. Park Hill hưởng trọn vượng khí từ mảng xanh liền kề và hồ nước rộng 12ha hiền hòa, thơ mộng. Bao quanh Park Hill là những tuyến đường lớn sầm uất, kết nối trực tiếp đến các khu vực trung tâm. Trong tương lai gần, tuyến cao tốc Dầu Giây-Liên Khương hình thành sẽ khiến cho việc di chuyển từ Park Hills về đến TP HCM chỉ mất 2 giờ đồng hồ.

Park Hills – Miền đất hứa cho cộng đồng cư dân trẻ đầy hoài bão, luôn phấn đấu vì một tương lai bền vững và mang đến cơ hội đầu tư vàng hiếm có cho các nhà đầu tư tinh anh.

 

Không chỉ kiến tạo nên một khu dân cư đáng sống với những tiện ích nội khu đồng bộ như công viên, vườn cây, các dãy phố thương mại sầm uất…, Park Hills còn song hành cùng chủ nhân mở ra tương lai hưng thịnh với khoản đầu tư bền vững nhờ những ưu điểm vượt trội về vị trí, hạ tầng và khả năng kết nối.

Park Hills hứa hẹn mang lại những giá trị sinh lời hấp dẫn trong tương lai gần khi tuyến đường cao tốc Dầu Giây-Liên Khương kết nối giữa TP HCM và Đà Lạt đi vào hoạt động.

Thiết kế Biệt thự sang trọng tại Park Hills

Park Hills có hệ thống hạ tầng được xây dựng đồng bộ, hoàn chỉnh, đảm bảo mỹ quan, an toàn, phù hợp yêu cầu phát triển của khu dân cư đô thị với hệ thống cấp điện, chiếu sáng. Giao thông kết nối hệ thống đường nội ô thành phố Bảo Lộc qua 02 trục đường, gồm tuyến trục chính lộ giới 40m kết nối đường Lý Thái Tổ và QL20. Công trình công cộng, công viên, cây xanh bố trí hài hoà, hợp lý tạo điều kiện cho những cư dân về đây nghỉ dưỡng.


Có nhiều phân khúc để khách hàng lựa chọn sở hữu

Công viên viên cây xanh ven hồ rộng rãi, thoáng mát phù hợp cho trẻ em vui chơi, người lớn tập thể dục.

 

Một cuộc sống thanh bình giữa lòng cao nguyên Lâm Đồng nơi khách hàng dừng chân mỗi dịp cuối tuần.

Các dự án khác

GREEN VALLEY